Ông Ngoại Tuổi 30 đã tung teaser với soái ca Trịnh Thăng Bình

//Ông Ngoại Tuổi 30 đã tung teaser với soái ca Trịnh Thăng Bình

Sau hàng loạt hình quảng bá của “ông ngoại” Trịnh Thăng Bình và bé Coca, Ông Ngoại Tuổi 30 đã tung teaser và poster đầu tiên.

Trong teaser, Trịnh Thăng Bình biểu lộ một loạt sắc thái khác nhau của một phát thanh viên tuổi 30 thành công trong mọi thứ, cuộc đời đẹp như mơ, nhà sang xe đẹp, nhiều cô gái vây quanh. Đặc biệt là phân đoạn Trịnh Thăng Bình đang vừa nhắm mắt mơ màng, vừa tưởng tượng vừa lè lưỡi liếm láp thì BÙM, mở mắt ra là cô con gái cùng cháu ngoại từ trên trời rơi xuống!

Có vẻ như teaser lần này chỉ tập trung vào Trịnh Thăng Bình nên hai diễn viên còn lại là Kiều Trinh và bé Coca Hoàng Gia Bảo chưa có nhiều phân cảnh. Dù chưa đóng phim điện ảnh bao giờ nhưng Trịnh Thăng Bình từng ghi dấu ấn qua một số phim truyền hình, nổi bật trong đó có Cuộc Phiêu Lưu Của Hai Lúa. Hy vọng anh sẽ mang đến một ông ngoại tuổi 30 thật đa sắc màu như Cha Tae Hyun đã làm được.

Chia sẻ về vai diễn điện ảnh đầu tay của mình, Trịnh Thăng Bình bộc bạch rằng anh không ngại chuyện diễn xuất của mình bị so sánh với phiên bản gốc: “Khi nhận kịch bản, thật sự tôi chỉ dám xem lại bản gốc đúng một lần để có thể đưa được cái riêng, cái hồn của mình vào vai diễn. Tôi muốn xoá hết hình ảnh của nhân vật chính trong phiên bản gốc để tạo ra một Sơn Huy hoàn toàn khác.

Thế nhưng nếu được so sánh với diễn viên Cha Tae Hyun thì quá tuyệt vời vì đây là một trong những nam diễn viên nổi tiếng về thực lực diễn xuất ở Hàn Quốc. Dẫu sao tôi cũng hy vọng khán giả Việt sẽ nhìn nhận bộ phim này một cách nhẹ nhàng hơn và công nhận tôi có cố gắng, có đầu tư nghiêm túc trong vai diễn của mình…”
Ông Ngoại Tuổi 30 là bộ phim Hàn Quốc quen thuộc với khán giả Việt Nam. Ra mắt vào năm 2008, bộ phim thu hút số lượng người xem lớn và trở thành tác phẩm có doanh thu cao nhất năm của Hàn Quốc.

Câu chuyện xoay quanh anh chàng phát thanh viên điển trai nổi tiếng Sơn Huy (Trịnh Thăng Bình). Ở tuổi hơn 30, Sơn Huy có một cuộc sống đáng mơ ước với sự nghiệp ổn định, nhà cửa sang trọng, có người yêu xinh đẹp và nóng bỏng… Cho đến một ngày, cuộc sống mỹ mãn đó bị xáo trộn khi một cô gái trẻ đem theo cậu con trai nhỏ đến nhận anh là cha. Trớ trêu thay đây cũng là cô gái đã gọi điện đến chương trình do Sơn Huy phụ trách nhờ tư vấn có nên đi tìm gặp cha của mình sau bao năm thất lạc và chính anh đã đưa ra lời khuyên là “Nên”.

Từ một người đàn ông độc thân, tự do tự tại, Sơn Huy trở thành cha và ông ngoại ở tuổi hơn 30 mà không hề có sự chuẩn bị, hoàn toàn trong tâm thế bị động. Anh chàng sẽ phải đối diện như thế nào với “món quà” đầy bất ngờ này? Và liệu sự thật này sẽ có những ảnh hưởng gì đến danh tiếng của Sơn Huy?

Ông Ngoại Tuổi 30 phiên bản Việt của bộ phim được đạo diễn Võ Thanh Hòa thực hiện với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ như Trịnh Thăng Bình, Kiều Trinh, Jolie Phương Trinh, Hoàng Phi, Võ Cảnh…

By | 2018-03-27T02:09:20+00:00 Tháng Ba 27th, 2018|Thông tin showbiz|