Liz Kim Cương phát hành 10 CD Phải Thật Hạnh Phúc duy nhất dành tặng các fan

//Liz Kim Cương phát hành 10 CD Phải Thật Hạnh Phúc duy nhất dành tặng các fan

Liz Kim Cương phát hành 10 CD Phải Thật Hạnh Phúc duy nhất dành tặng các fan

 

Cô nàng trưởng nhóm Lime – Liz Kim Cương với kỹ thuật thanh nhạc điêu luyện đã trở thành quán quân của một chương trình âm nhạc. Sau cuộc thi, nhạc sĩ Vương Anh Tú vì ấn tượng với những phần trình diễn của Liz, đã quyết định hợp tác với cô trong bài hát mới Phải Thật Hạnh Phúc. Đây là một ca khúc ballad với giai điệu trầm buồn, phù hợp với giọng hát của Liz.

Sau khi phát hành bản audio, Liz lại tiếp tục cho ra phiên bản MV của Phải Thật Hạnh Phúc. Trong MV này, Liz vốn mang hình tượng trẻ trung năng động, đã biến đổi thành một thiếu nữ thanh tao, dịu dàng. Hình tượng mới này của Liz rất được các fan yêu thích, giúp MV Phải Thật Hạnh Phúc nhanh chóng cán mốc 1 triệu lượt xem chỉ chưa đầy một tháng sau khi phát hành.

Để chúc mừng cho sự kiện đặc biệt này, Liz phối hợp cùng với VG Entertainment và Yeah1CMG – nhà sản xuất phim điện ảnh Trường Học Bá Vương, phát hành single CD Phải Thật Hạnh Phúc phiên bản đặc biệt dành tặng các fan. CD này sẽ bao gồm bản audio của bài hát cùng với ảnh concept của Phải Thật Hạnh Phúc. Đặc biệt, phiên bản này còn tặng kèm những bức ảnh độc quyền từ phim Trường Học Bá Vương – một bộ phim có sự tham gia của Liz và được dự kiến khởi chiếu vào tháng 8/2018.

Vì được sản xuất đặc biệt trong một lần duy nhất nhân sự kiện MV đạt 1 triệu lượt xem, CD Phải Thật Hạnh Phúc chỉ giới hạn trong 10 cái, dành cho những bạn nhanh tay nhất.

Single CD bao gồm:

  • 1 CD (Tracklist: Phải Thật Hạnh Phúc)
  • 7 photocard Phải Thật Hạnh Phúc
  • 4 photocard Trường Học Bá Vương
  • 1 lyrics card
  • 1 postcard

Để trở thành một trong 10 người duy nhất sở hữu CD Phải Thật Hạnh Phúc, các bạn vui lòng vào link đăng ký bên dưới và làm theo hướng dẫn.

Link đăng ký: http://bit.ly/Liz_PTHP

Hotline tư vấn: 1900 0212

By | 2018-06-29T03:44:07+00:00 Tháng Sáu 29th, 2018|Dành cho fan|