Mặt Trời Con Ở Đâu 2018-09-06T23:20:45+00:00

Project Description

Tôi và bạn, chúng ta đều từng là những đứa trẻ, đã từng ít nhất một lần tò mò về thế giới bên ngoài cánh cửa nhà mình, và khao khát phiêu lưu… phải không ?
Và rồi chúng ta trưởng thành, được làm cha, làm mẹ. Nhờ có con, có tình yêu lớn ấy mà chúng ta thấy mình tốt hơn, giá trị hơn trong cuộc đời này.

Vì yêu, chúng ta luôn tìm những gì tốt nhất cho con mình.

Vì yêu, chúng ta muốn con mình được xem những tác phẩm điện ảnh chất lượng, giành riêng cho con
Thế mà mỗi năm thị trường điện ảnh chỉ có 1-2 phim có yếu tố thiếu nhi và gia đình Việt Nam. Còn lại là một vài phim hoạt hình của nước ngoài trên màn ảnh rộng vào các dịp lễ lớn. Trong khi đó có đến gần 30 Việt phim dành cho người lớn.
Đã đến lúc chúng ta cần có nhiều tác phẩm điện ảnh thuần Việt cho những đứa trẻ và gia đình của chúng ta…

Và đó là lý do Red Film cho ra mắt “Mặt Trời Con Ở Đâu

Câu chuyện xoay quanh cuộc chạy trốn khỏi nhóm bắt cóc và tìm đường về nhà của Á (Bảo Bảo đóng) – cậu bé bán vé số dạo – và bạn đồng hành là tiểu thư Xuka (Cát Vi đóng). Á sống cùng người cha nghèo bị hạn chế trong việc nói chuyện (Huỳnh Đông đóng). Cậu trốn học bán vé số với ước mơ mở cho cha một sạp trái cây để ông khỏi đạp xe đi bán mỗi ngày

Mặt Trời Con Ở Đâu là một bộ phim hấp dẫn phù hợp cho cả người lớn lẫn các em thiếu nhi. Bộ phim hài phiêu lưu dành cho các bé này hội tụ nhiều yếu tố: gây cấn, hài hước, bất ngờ, xúc động. Ngoài hai gương mặt nhí Bảo Bảo và Cát Vy sẽ đảm nhận vai chính của phim, Mặt Trời Con Ở Đâu còn có sự tham gia của nhiều tên tuổi nổi tiếng như: Việt Hương, Khả Ngân, Lê Giang, Huỳnh Đông, Huỳnh Anh Tuấn, Hoàng Rapper…

Chia sẻ về vai diễn lần này của mình, diễn viên Huỳnh Đông cho biết: “Tôi cảm thấy rất may mắn khi được nhận vai diễn lần này bởi vì tôi cũng đang là một người cha ở ngoài đời, vậy cho nên những cảm nhận của người cha dành cho người con như thế nào thì tôi cũng đã trải qua rồi. Và tôi lấy đó làm kinh nghiệm để có thể đưa vào nhân vật của mình một cách tốt nhất. Càng may mắn hơn nữa khi bé Bảo Bảo – vai người con của tôi ở trong phim cũng có khả năng diễn xuất rất tốt, rất tự nhiên. Bé luôn tạo cho tôi một cảm xúc rất thật của một người cha, lúc nào cũng muốn che chở, bảo bọc cho bé như đứa con thật ở ngoài đời của mình.”

Phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 05.10.2018 trên hệ thống rạp toàn quốc