Táo Quậy Phiêu Lưu Ký 2018-09-06T23:57:52+00:00

Project Description

Thiếu gia Dương Minh, một người ham chơi nhưng xử sự khôn khéo, là con trai của Dương Đại – chủ tịch tập đoàn công ty xuất nhập khẩu Đại Dương. Mẹ qua đời từ khi còn nhỏ nên Dương Minh được ba bù đắp bằng vật chất, từ đó anh đâm ra ỷ lại, chỉ biết ăn chơi lêu lổng. Nhưng Dương Minh vẫn rất được ba yêu thương và giao toàn bộ quyền quản lý công ty cho. Trong khi đó, Dương Trí – em trai của Dương Đại lại không phục quyết định này của anh trai và lập kế hoạch tước đoạt những gì gã cho là thuộc về mình.

Một tai nạn bất ngờ xảy ra khiến Dương Minh và Táo Quậy dính chặt vào nhau. Cả hai buộc phải quay trở về nhà của Dương Minh để giải thoát cho ba của anh và giành lại vị trí chủ tịch đang bị đe dọa. Trong hành trình đó, cả hai đã phát hiện ra nhiều bí mật, đồng thời Táo Quậy lại dùng hết năng lượng để giúp đỡ Dương Minh và có khả năng không thể quay về trời.

Táo Quậy Phiêu Lưu Ký sẽ là một bộ phim hài, nội dung đi theo chiều dài chuyến hành trình của hai nhân vật Táo Quậy và Dương Minh với nhiều tình huống gây cười, bất ngờ, có điểm vào một số yếu tố và cảnh quay thần thoại.

Đạo diễn: Toàn Joshua

– Tốt nghiệp trường điện ảnh San Jose State University – lĩnh vực phim điện ảnh.

– Có kỹ năng chỉ đạo diễn xuất, kể chuyện qua ngôn ngữ hình ảnh và hiệu ứng kỹ xảo.

– Đã từng làm Phó Đạo Diễn cho hơn 300 quảng cáo TVC và làm việc với hơn 20 đạo diễn khác nhau trên toàn thế giới, trong đó có 3 phim điện ảnh Artemis Fowl – bộ phim do Disney sản xuất năm 2018, Kong Skull Island – Warner Bros sản xuất năm 2017 và L’Oreana Fallaci 2014.

– Từ năm 2013 – 2018, anh đã làm đạo diễn cho hơn 50 TVC và Viral Clips cho các nhãn hàng.

Táo Quậy Phiêu Lưu Ký được Toàn Joshua hướng đến không chỉ là một sản phẩm giải trí, mà còn mang theo những thông điệp có tính nhân văn và giáo dục, góp phần giúp ích cho xã hội.

Nhà sản xuất: Yeah1 CMG