Thiên Linh Cái 2018-09-06T23:49:45+00:00

Project Description

Năm 2000, một gã đàn ông lợi dụng những người dân vùng đất Đồng Tháp Mười và rồi ra tay thực hiện một chuỗi thảm sát kinh hoàng đã gây rúng động cả nước. Câu chuyện tà thuật Thiên Linh Cái về tên giết người hàng loạt đó lần đầu tiên được dựng thành phim.

Ở một khu miền Tây sông nước, cô gái nghèo tên Sỏi hiền lành, chất phác nhưng lại mắc khiếm khuyết câm điếc nên bấy lâu luôn phải chịu sự khinh bỉ của mọi người xung quanh. Sống cùng người cha ham bài bạc, cô phải làm nhiều công việc vất vả như giặt đồ, rửa bát thuê để trả nợ cho cha. Cho đến một ngày, một gã đàn ông tên Huỳnh tự nhận là một thầy lang có tài phép, trôi dạt đến khu xóm nhỏ nơi Sỏi sinh sống. Vì cứu sống được một người dân ở đó, Huỳnh bắt đầu được mọi người tin tưởng và kính phục. Sỏi phải lòng Huỳnh và cả hai cưới nhau. Tuy nhiên, Sỏi dần dần nhận ra, đằng sau người chồng mới cưới được cho là có tài phép ấy, Huỳnh đang thực hiện một kế hoạch trở nên bất tử dựa trên mạng sống của người khác bằng cách sử dụng Thiên Linh Cái.

Thiên Linh Cái sẽ được dựng thành phim bởi bàn tay của đạo diễn Hàm Trần, người từng nhận rất nhiều giải thưởng tại các liên hoan phim nước ngoài. Hàm Trần từng thành công với Đoạt Hồn, bộ phim đã tạo nên xu thế mới cho thể loại kinh dị của điện ảnh Việt Nam.

Hoàng Yến Chibi với vẻ ngoài ngây thơ tinh khiết sẽ đảm nhận vai cô gái khốn khổ tên Sỏi. Và gã sát nhân liên hoàn Lưu Huỳnh được thể hiện bởi nam diễn viên Quang Tuấn. Ngoài ra, những cái tên như Đinh Y Nhung, Thanh Tú, Kiều Trinh, Lê Bình, Lê Huỳnh, Thanh Mỹ… cũng góp mặt viết nên câu chuyện phim kinh dị này.

Nhà sản xuất: 

Yeah1 CMG: nhà sản xuất phim điện ảnh với nhiều năm kinh nghiệm, thành công qua những bộ phim cực kì ăn khách