Loading...
DỊCH VỤ 2018-02-12T03:59:12+00:00

TƯ VẤN ĐẦU TƯ

Với bề dày kinh nghiệm và uy tín của đội ngũ lãnh đạo, nhân sự trong lĩnh vực giải trí, VG Entertainment có khả năng tư vấn và hoạch định các chiến lược đầu tư một cách hợp lý nhất, phù hợp nhất với từng mục tiêu và dự định của đối tác & khách hàng,

Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng đề cao sự hợp tác của đối tác & khách hàng, luôn hướng đến một mối quan hệ bền vững, lâu dài và tốt đẹp, góp phần đem lại lợi ích tài chính hiệu quả nhất cho đối tác & khách hành.

HỖ TRỢ SẢN XUẤT

Đội ngũ VG Entertainment hỗ trợ hết mình cho đối tác & khách hàng để đưa ra các giải pháp, kế hoạch sản xuất tối ưu nhất nhằm khai thác hiệu quả các nguồn lực, qua đó giúp giảm thiểu chi phí và nâng cao chất lượng đầu ra của các dự án.

KINH DOANH NỘI DUNG VÀ PHÁT TRIỂN ĐỐI TÁC

 • Hỗ trợ kinh doanh bản quyền phim
 • Mở rộng và phát triển các kênh phát hành

Đội ngũ của VG Entertainment sẽ tư vấn và hỗ trợ đối tác & khách hàng kinh doanh bản quyền phim với mong muốn tối đa hóa nguồn doanh thu cho các dự án phim thông qua hệ sinh thái đối tác phát hành đa dạng từ trong nước đến quốc tế như K+, VTVcab, Fim+, Danet, ClipTV, Netflix, Inflix, VinaOTT…

Chúng tôi lấy làm tự hào khi đã và đang giới thiệu và hỗ trợ kinh doanh các dự án phim của đối tác & khách hàng sang các nước Mỹ, Nhật, Australia, Malaysia, Indonesia,… VG Entertainment không chỉ hỗ trợ cho đối tác & khách hàng phát triển các dự án phim của họ, mà chúng tôi còn hy vọng được làm cầu nối để mang các dự án phim Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế.

CROWDFUNDING

VG Entertainment hiểu được lòng yêu thương và mến mộ của các bạn dành cho thần tượng của mình, vậy nên Vuigop.vn ra đời nhằm vừa là sân chơi, giao lưu bổ ích cho fan và thần tượng, vừa giúp các thần tượng gây quỹ cho các dự án sắp tới mình. Sự đóng góp tích cực của các bạn,sẽ góp phần tạo nên sự thành công cho các thần tượng nói chung và các dự án điện ảnh nói riêng

Do đó, tại Vuigop.vn, chúng tôi xây dựng một nền tảng kêu gọi vốn đầu tư cộng đồng mà bạn sẽ chính là người trực tiếp đầu tư cho chính dự án của thần tượng. Tương đương với giá trị mà bạn đóng góp, chúng tôi sẽ trao cho bạn những gói quyền lợi vô cùng hấp dẫn và duy nhất chỉ có tại Vuigop.vn như một lời cảm ơn chân thành gửi đến bạn. Vuigop minh bạch về tài chính cho các bạn đầu tư và chủ động đảm bảo lợi nhuận cho các dự án được triển khai.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ kêu gọi đầu tư cho chính chủ dự án: Bạn cũng có thể trở thành chủ dự án! Chỉ cần bạn có ý tưởng sáng tạo và hấp dẫn, chúng tôi hứa sẽ hỗ trợ hết mình.

VG Entertainment với nền tảng tài chính vững mạnh, đội ngũ chuyên gia có chuyên môn sâu trong các lĩnh vực sản xuất, phát hành, tiếp thị, truyền thông, sẽ là cầu nối tốt nhất giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng đang ấp ủ của mình.

Vui góp cùng thần tượng và nhanh tay sở hữu những kỷ vật độc đáo, có 1-0-2 của thần tượng các bạn nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết về, các ưu đãi cực kỳ hấp dẫn ,mời các bạn truy cập vào địa chỉ website: http://vuigop.vn/

DỊCH VỤ MARKETING

Chúng tôi định vị bản thân trở thành đơn vị tốt nhất cung cấp trọn gói dịch vụ trong ngành giải trí. Với mục tiêu trên, VG Entertainment không ngừng nỗ lực cải thiện từng ngày để phục vụ các gói dịch vụ chất lượng và hoàn thiện nhất đến tay đối tác & khách hàng, trong đó bao gồm hoạt động Marketing tích hợp được thực hiện bài bản, chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân sự có chuyên môn và uy tín cao trong ngành.

Chúng tôi đảm bảo các dự án của đối tác & khách hàng sẽ trở nên đặc biệt và ấn tượng nhất có thể trong mắt của khán giả, và tạo nên hình ảnh nổi bật cùng lợi nhuận thu về là lớn nhất cho các dự án.
Dịch vụ Marketing của chúng tôi bao gồm:

 • PHÂN TÍCH
 • DỰ TRÙ NGÂN SÁCH
 • TƯ VẤN/ĐỊNH HƯỚNG
 • CHIẾN LƯỢC
 • Liên hệ VG Entertainment để trải nghiệm gói dịch vụ Marketing tốt nhất cho dự án của bạn nhé!

  TƯ VẤN & PHÁT TRIỂN KỊCH BẢN

  Bạn có ý tưởng nhưng dường như chúng chưa cùng quy kết trên một đường thẳng?
  Bạn tự tin với ý tưởng kịch bản của mình nhưng tại sao các nhà sản xuất đều lần lượt lắc đầu?
  Làm sao để biến một đống giấy hỗn độn thành 1 kịch bản hoàn chỉnh có chất lượng?
  Đến với VG Entertainment, các ý tưởng dù thô sơ nhất của bạn cũng sẽ trở thành một tập kịch bản cuốn hút nhiều nhà sản xuất, nhờ vào sự hỗ trợ, chia sẻ và tư vấn tận tình từ các biên kịch có uy tín trong ngành.
  Chúng tôi tự tin hỗ trợ bạn:

  • Thẩm định kịch bản
  • Phát triển ý tưởng thành kịch bản phim
  • Kho kịch bản từ những biên kịch vàng trong và ngoài nước

  PHÁT TRIỂN TALENT

  Truy tìm Talent
  Bạn trên 18 và không quá 25 tuổi.
  Bạn cao trên 1m6
  Bạn có khả năng diễn xuất, ca hát, và năng khiếu đặt biệt.
  Khi bạn được lựa chọn, bạn sẽ được:
  Tham gia phim điện ảnh, sitcom, webdrama, game show, làm gương mặt đại diện cho nhãn hàng, là người ảnh hưởng đến cộng đồng, xuất hiện trên các báo nổi tiếng và sẽ được tham gia tất cả các hoạt động giải trí khác, cùng với những đơn vị sản xuất uy tín nhất trong và ngoài nước.
  Hãy cho chúng tôi biết bạn có gì, chúng tôi sẽ cho người khác biết bạn là ai!
  Hãy gửi profile của bạn về địa chỉ mail: talentvg@vgentertainment.vn
  Profile của bạn bao gồm: Họ và tên, sđt liên lạc, link facebook, chiều cao, cân nặng, số đo 3 vòng, năng khiếu, hình ảnh mà bạn tự tin nhất, những hoạt động đã và đang tham gia.

  Xem các dự án