Good Genius Muzik Night – đêm tiệc đáng nhớ của ekip phim Trường Học Bá Vương

//Good Genius Muzik Night – đêm tiệc đáng nhớ của ekip phim Trường Học Bá Vương

Good Genius Muzik Night – đêm tiệc đáng nhớ của ekip phim Trường Học Bá Vương

Một anh chàng sát thủ phải lẩn trốn dưới lốt người khác để tránh khỏi sự truy đuổi của kẻ thù. Một lớp học với toàn thành phần quậy phá, cá biệt với đủ thứ trò tiêu khiển làm người khác phải giật mình. Định mệnh đã khiến họ gặp nhau và những câu chuyện dở khóc, dở cười xuất hiện. Trường Học Bá Vương được khởi quay từ tháng 1/2018. Sau hơn 6 tháng làm việc, cho đến thời điểm này phim đã chuẩn bị được công chiếu trên các rạp toàn quốc. Chúng tôi biết được khoảng thời gian qua là giai đoạn vất vả và áp lực cho cả ekip. Good Genius Muzik Night chính là cơ hội để VG Entertainment gửi lời tri ân đến cả ekip cũng như tạo không gian giao lưu cho các fan với thần tượng của mình.

Đêm diễn Good Genius Muzik Night với sự tham gia của các diễn viên phim Trường Học Bá Vương: Liz Kim Cương, DJ Mie, cặp đôi Wean Lê – Naomi, bộ ba Masta B – Phú Bull – Koii, POM bựa, Fung la, Hạ Anh, Quỳnh Mai, Tuyết Anh,… Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của khách mời ca sĩ Zick Việt Hoàng và Duyên Sara. Chương trình cũng hân hạnh đón tiếp những nhà đầu tư, nhà tài trợ, nhà đồng hành đã bên cạnh ekip từ lúc bắt đầu dự án.

15:00 – Các diễn viên và ca sĩ đã có mặt để chuẩn bị duyệt cho chương trình buổi tối.

17:30 – Với sự tài trợ đặc biệt từ SOHY – Sky Lounge & Dining, buổi tiệc đã được set up kỹ càng tại sân thượng tầng 27 với tầm nhìn bao quát cả khu vực trung tâm Sài Gòn.

19:00 – Các khách mời đã có mặt từ rất sớm để chụp hình kỷ niệm tại khu vực sân khấu của buổi tiệc.

20:00 – Cơn mưa Sài Gòn đã bất ngờ ập đến làm gián đoạn chương trình, mọi người nhanh chóng di chuyển xuống tầng 25.

20:30 – Bất chấp trở ngại thời tiết, chương trình vẫn được diễn ra như dự kiến tại không gian ấm cúng tầng 25 của SOHY. Cơn mưa giữa chừng kia đã trở thành chất kích thích để tạo nên một đêm diễn bùng cháy… những tràng cười bất tận, những điệu nhảy nóng bỏng hòa cùng tiếng nhạc đã tạo nên một Good Genius Muzik Night khó quên.

23:30 – Cô nàng DJ Mie xinh đẹp kết thúc đêm diễn với màn trình diễn kéo dài 45 phút chất lừ khiến tất cả mọi người phải nhún nhảy, phải bung tỏa hết năng lượng của mình.

VG Entertainment xin cảm ơn các khách mời, diễn viên cũng như các bạn fan đã đến tham gia đêm nhạc Good Genius Muzik Night. Và cũng không thể thiếu lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ SOHY – Sky Lounge & Dining đã giúp đêm nhạc thành công ngoài mong đợi bất chấp trở ngại thời tiết.

VG Entertainment cũng cảm ơn sự theo dõi, ủng hộ của các bạn fan trong thời gian vừa rồi đối với những chương trình được VG Entertainment tổ chức. Hãy like và subcribe fanpage https://www.facebook.com/vgentertainment.vn/ hoặc website http://www.vuigop.vn để cập nhật thêm thông tin nhé.

By | 2018-07-15T21:09:38+00:00 Tháng Bảy 15th, 2018|Dành cho fan|