Minh Xù: Tim tôi như ngộp thở, nước mắt cạn khi mất đi “Người yêu”

//Minh Xù: Tim tôi như ngộp thở, nước mắt cạn khi mất đi “Người yêu”

Không còn xa lạ gì với đông đảo người hâm mộ, khán giả Việt, đặc biệt là các bạn trẻ. Ca sĩ, Mc Minh Xù với những thành công nhất định trong sự nghiệp, cuộc sống nhiều người mong muốn có được. Tuy nhiên ít ai biết phía sau những ánh hào quang, những sự thành công được mọi người hâm mộ và yêu mến ấy, là những tâm sự “thầm kín”, những điều mà anh chàng này phải trải qua không ít khó khăn. Và những sự khó khăn ấy dường như trở nên “tột cùng” khi mới đây anh đã phải chịu một cú sốc không gì có thể “sốc” hơn , đó là mất đi chú cún cưng Tommy, được coi như là “Người yêu” của mình.

Mới đây ca sĩ, mc Minh Xù đã tiết lộ về một sự việc khiến anh trở nên suy sụp, hoang mang rất nhiều. Đó là anh vừa mất đi chú cún cưng Tommy của mình.

Một mình sống trải qua 14 năm đơn độc, và rồi Minh Xù đã dành hết tình cảm, thời gian cho những chú cún cưng, những người bạn đồng hành cùng anh trải qua mọi khó khăn, vui buồn của cuộc sống.

Chú cún cưng Tommy của Minh Xù khi còn

Là một con người có tình yêu thương mãnh liệt với cún, khi gặp phải trường hợp này Minh Xù nghẹn ngào chia sẻ: “Thực sự Minh Xù không muốn nhắc đến Tommy khi mà bé ấy đã mất đi, nhưng Minh Xùvẫn muốn chia sẻ, tâm sự để mọi người được hiểu hơn, trân trọng và yêu hơn các chú cún. Tommy nó như là một người bạn, một người tân, thậm chí như một người yêu. Luôn bên Minh Xù mỗi khi mệt mỏi, buồn vui, khi đi diễn về mọi mệt nhọc đều xóa tan khi bé Tommy ở bên. Khi mà người ta có suy nghĩ đến hạnh phúc, một hành trình dài, thì hãy xem cún như là một người tri kỉ”.

Minh Xù cùng với bé yêu Tommy

Mới đây bộ phim “Kẻ Trộm Chó” của đạo diễn Ngụy Minh Khang được ra mắt cũng đã làm cho Ca sĩ, Mc Minh Xù thấy đồng cảm, và cần lên án những hành động trộm chó ở Việt Nam.

Minh Xù chia sẻ thêm: “Khi nghe topic nói về “Kẻ Trộm Chó” thì rất đau lòng, vì giống như người ta chỉ nghĩ đến hành động làm thỏa mãn nhu cầu cá nhân nhỏ mọn. Không cần phải nói đến việc mất trộm chó, mà khi chú cún Tommy của Minh Xù mất đi, đó cũng là một sự đau dớn kinh khủng. Cảm giác khi đó tim như ngộp thở, không còn cảm xúc với bất kỳ điều gì nữa. Minh Xù đã phải gào lên trong nghẹn ngào, khóc như một đứa trẻ bị mất đồ chơi quý giá, như mất đi người yêu mà mình dành tình cảm bấy lâu, và nghĩ rằng nó sẽ phải luôn ở bên Minh Xù, không rời xa. Vậy nên đừng ai gián tiếp làm mất đi tình cảm của một người nào đó thông qua những chú chó, bằng những hành động khiến cho những chú chó bị tổn thương, đau đớn, mất mát”.

Khi được hỏi thêm, Minh Xù còn tâm sự và gửi đi lời xin lỗi, thông điệp về những chú cún đáng yêu: “Qua đây, qua sự việc đau lòng này, Minh Xù muốn gửi lời xin lỗi tới người bạn đã tặng bé Tommy cho mình, để Minh Xù bớt cô đơn, tuy nhiên Minh Xù đã không chăm sóc tốt và để Tommy bị mất đi. Minh Xù cũng gửi tới các bạn, những người yêu thương, dành tình cảm cho những chú cún, hãy lên tiếng và bảo vệ chó, vì chúng là những người bạn, những người đồng hành với chính chúng ta trong công việc cũng như trong cuộc sống, những lúc mệt mỏi hay vui buồn”.

By | 2018-02-06T11:18:31+00:00 Tháng Hai 6th, 2018|Thông tin showbiz|