Nhật Kim Anh bị bầm tím người, suy nhược trầm trọng khi trở thành kẻ tâm thần phân liệt

/, Uncategorized/Nhật Kim Anh bị bầm tím người, suy nhược trầm trọng khi trở thành kẻ tâm thần phân liệt

Đoạn trailer chính thức phim “Cạm bẫy – Hơi thở của quỷ” của đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến vừa tung cho thấy sự biến hoá khôn lường, đầy nguy hiểm với vai diễn của Nhật Kim Anh.

Mới đây, nhà sản xuất Cạm bẫy – Hơi thở của quỷ đã tung trailer chính thức cho bộ phim. Nếu như teaser đầu tiên có tiết tấu nhanh, hé lộ nhiều cảnh quay hành động và rượt đuổi thì trong trailer chính thức, nhà sản xuất đã giới thiệu đầy đủ hơn về câu chuyện mà họ muốn đề cập tới trong phim điện ảnh này.

Trong trailer, Nhật Kim Anh đã “biến hoá” khôn lường với nhiều nhân diện khác nhau. Lúc là một “đạo tặc” đột nhập vào tư gia một ai đó và đang chú tâm mở két sắt. Ngay sau đó là một gương mặt sắc lạnh đầy nham hiểm khi gằn giọng nói: “Không phải ông trời, mà là tôi, tôi muốn giành lại hạnh phúc cho riêng mình”. Thế nhưng, ở một mặt khác, lại là một Nhật Kim Anh tội nghiệp bị săn đuổi trong tuyệt vọng, bị tra tấn dã man và bị một dàn trai đẹp hãm hiếp đến “chết đi sống lại”.

Nhật Kim Anh bị bầm tím người, suy nhược trầm trọng khi trở thành kẻ tâm thần phân liệt - Ảnh 2.

Nhật Kim Anh bị bầm tím người, suy nhược trầm trọng khi trở thành kẻ tâm thần phân liệt - Ảnh 3.

Nhật Kim Anh bị bầm tím người, suy nhược trầm trọng khi trở thành kẻ tâm thần phân liệt - Ảnh 4.

Nhật Kim Anh bị bầm tím người, suy nhược trầm trọng khi trở thành kẻ tâm thần phân liệt - Ảnh 5.

Chia sẻ về vai diễn được chính cô nhận xét là “tâm đắc nhất sự nghiệp”, Nhật Kim Anh cho biết: “Có thể nói vai diễn này đã lấy đi rất nhiều mồ hôi, nước mắt và máu. Tất cả những phân cảnh hành động và cảnh tra tấn trong phim đều do Nhật Kim Anh đã tự đóng luôn và không yêu cầu diễn viên đóng thế. Dẫn đến cơ thể bị suy nhược, bầm tím và thậm chí những hình ảnh “bầm dập” ấy Nhật Kim Anh cũng vẫn còn (cười). Có cảnh Nhật Kim Anh bị đập đầu xuống thềm và phải đi chụp X-quang và nhiều những chấn thương khác.”

Nhật Kim Anh bị bầm tím người, suy nhược trầm trọng khi trở thành kẻ tâm thần phân liệt - Ảnh 6.

Nhật Kim Anh bị bầm tím người, suy nhược trầm trọng khi trở thành kẻ tâm thần phân liệt - Ảnh 7.

Nhật Kim Anh bị bầm tím người, suy nhược trầm trọng khi trở thành kẻ tâm thần phân liệt - Ảnh 8.

Qua trailer, khán giả cũng sẽ bị phân tâm bởi không biết Nhật Kim Anh ở dạng vai nào trong phim giữa thiện và ác, hay lại là một cô gái lẳng lơ như cách cô quyến rũ, làm tình với người đàn ông lạ mặt trên bãi biển.

Phim dự kiến phát hành trên toàn quốc ngày 12/1/2018.

By | 2018-02-06T11:37:04+00:00 Tháng Hai 6th, 2018|Thông tin showbiz, Uncategorized|