Mùa Tết này cứ gọi Trường Giang là “Tùng Heo”

//Mùa Tết này cứ gọi Trường Giang là “Tùng Heo”

Trailer chính thức của “Siêu Sao Siêu Ngố” đã lộ diện, hé lộ thêm nhiều tình tiết mới cũng như nội dung hấp dẫn trong bộ phim đáng mong chờ nhất dịp Tết Mậu Tuất 2018. Trailer mới đã phần nào giải đáp được những thắc mắc sau khi teaser phim được tung ra cách đây không lâu. Câu chuyện của Siêu Sao Siêu Ngố gần như là một câu chuyện điển hình của giới showbiz mà bất kỳ khán giả nào cũng hình dung được: lấp lánh hào nhoáng nhưng cũng đầy những cạm bẫy và sự lừa lọc.

Siêu Sao Siêu Ngố không chỉ đơn thuần khai thác những nhân vật thuộc về showbiz mà còn hứa hẹn sẽ mang đến hàng loạt cảm xúc tươi mới cho khán giả khi nói về những con người ở phía sau của ánh hào quang đó… Nói về điều này, nhà sản xuất – diễn viên Thanh Thúy cho biết. “Chúng tôi muốn khán giả xem một sản phẩm chất lượng trong mùa Tết. Không chỉ là giải trí mà còn cảm nhận được ý nghĩa, giá trị đích thực trong cuộc sống của mỗi người qua Siêu Sao Siêu Ngố”.

Nổi bật nhất của tuyến nhân vật phản diện trong trailer là Phụng Anna do Thanh Thúy thể hiện – một ngôi sao “quái tính” và đầy quyền lực. Vốn chết mê chết mệt Thế Sơn (Trường Giang) nên cô sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn để chiếm đoạt người mình thích.  Ở teaser đầu tiên, nếu như Sam thu hút mọi sự chú ý với thân hình “nóng bỏng”, khiến Tùng Heo (Trường Giang) phải thất thần thì lần này, đến lượt Thanh Thúy táo bạo hết mức khi diện bikini khoe trọn vòng một và xuất hiện trong những cảnh quay khiến khán giả không thể rời mắt. Cao trào của Phụng Anna chính là khi cô xuất hiện trong trailer với bộ bikini lòe lọet đính lên 1001 các loại lông…chỉ để tắm biển dễ dàng khiến khán giả phải phì cười và hết hồn vì độ “tưng tửng” của nhân vật  này.

 

Đây cũng chính là lần đầu tiên bà xã đạo diễn Đức Thịnh “chơi hết mình” trên màn ảnh rộng đến như vậy. Chia sẻ về nữ đồng nghiệp trong Siêu Sao Siêu Ngố, nam diễn viên Trường Giang “tố cáo”: “Thanh Thúy trong phim này “bệnh” lắm! Vai của cô ấy là một người có tiền, hơi ngông cuồng, mặt xinh đẹp nhưng mà rất “bệnh”.

Đạo diễn Đức Thịnh cũng bật mí thêm về vai diễn thú vị của bà xã Thanh Thúy: “Khi bắt đầu tham gia vào điện ảnh với vai trò sản xuất thì mỗi khi tôi và Thanh Thúy quyết định tham gia phim thì đó gần như là lựa chọn cuối cùng. Với Siêu Sao Siêu Ngố cũng vậy. Cả tôi và Thúy đều rất đắn đo khi quyết định tham gia hẳn vào 2 vai. Và thật may mắn là khi xem xong bản phim đầu tiên, cả ekip gần như phải cười lăn lộn với nhân vật Phụng Anna. Chính tôi cũng không nghĩ là Thúy lại có thể “siêu lầy” đến thế.  ”

Có thể nói, bên cạnh một Tùng Heo (Trường Giang) luôn sẵn sàng quậy tới bến thì Phụng Anna (Thanh Thúy) chính là nhân vật tiếp theo dễ dàng khiến khán gỉả phải bật cười đủ mọi cấp độ trong mùa phim Tết Mậu Tuất 2018. Và cùng với Tony Dũng (Đức Thịnh), Phụng Anna cũng chính là một trong những nhân vật điển hình của thế giới showbiz đầy phức tạp…

By | 2018-03-13T03:42:10+00:00 Tháng Ba 1st, 2018|Thông tin showbiz|